โรงเรียนแจ้งวิทยา โรงเรียนการกุศลของวัดในพระพุทธศาสนา
   เป็นโรงเรียนรางวัลพระราชทานขนาดใหญ่ประจำปีการศึกษา 2554

ลิ้งที่เกี่ยวข้อง

ป้ายโฆษณา
ระบบ Techeronline PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันพุธที่ ๑๔ พฤษจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕ เวลา ๐๙:๓๗ น.

วิชาคณิตศาสตร์

การคูณไม่เกิน 4 หลัก

การคูณจำนวน 2 หลัก กับ 2 หลัก

การคูณเลข 4 หลัก

LAST_UPDATED2

ขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free hosting oscommerce top celebrities Valid XHTML and CSS.