โรงเรียนแจ้งวิทยา โรงเรียนการกุศลของวัดในพระพุทธศาสนา
   เป็นโรงเรียนรางวัลพระราชทานขนาดใหญ่ประจำปีการศึกษา 2554

ลิ้งที่เกี่ยวข้อง

ป้ายโฆษณา
Home ใบความรู้ Tablet ม.1
Tablet ม.1
ใบความรู้ Tablet ม.1 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันอังคารที่ ๑๓ พฤษจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕ เวลา ๑๐:๓๐ น.

- คณิตศาสตร์

- ภาษาไทย

- วิทยาศาสตร์

- สังคมศึกษา

- พระพุทธศาสนา

- การงานอาชีพและเทคโนโลยี

- ภาษาอังกฤษ

- ประวัติศาสตร์

- ศิลปะ

- คอมพิวเตอร์

- สุขศึกษา

LAST_UPDATED2

ขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: free hosting oscommerce top celebrities Valid XHTML and CSS.